Liên hệ

Tình trạng pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn GmbH.
Đăng ký: Toà án quận Munich.
Số đăng ký kinh doanh: HRB 183 595.

Mã số thuế giá trị gia tăng: DE269101767.
Giám đốc điều hành: Paul van Son.

Dii GmbH cập nhật và bổ sung thông tin và dữ liệu trên trang web của mình theo sự hiểu biết và niềm tin của nó. Chúng tôi không thể chấp nhận trách nhiệm về tính kịp thời, chính xác và đầy đủ của chúng. Bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung công cộng đều bị loại trừ.

Trang web này chứa các siêu liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Những siêu liên kết này không ngụ ý chấp nhận nội dung của chúng mà nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng internet cho những khách truy cập của trang web này. Dii GmbH không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm về nội dung và thông tin có trên các trang web này.

Nội dung, cấu trúc và thiết kế của trang web này được bảo vệ bởi bản quyền. Các bài viết, các thành phần bài viết, đồ thị, bảng biểu và hình ảnh, nội dung và bất kỳ bản sao làm sẵn có trên trang web này có thể không được thay đổi trong bất kỳ cách nào, sao chép hoặc phân phối hoặc chuyển tiếp cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý trước của DII GmbH. Phải tuân thủ các quy định về luật bản quyền khi sử dụng hoặc sao chép tài liệu của bên thứ ba có trên trang web này.

Hình ảnh các khoản tín dụng: Stephan Sahm.

© Dii GmbH, Munich, Đức, 2015. Tất cả các quyền được bảo lưu

Thông tin liên hệ

Dii GmbH
Leopoldstr. 244
80807 München
Đức

Liên hệ: Shereen Bashi
E-mail: bashi@dii-eumena.com
Điện thoại: +49 171 5668899

Dii có văn phòng tại Dubai cho các hoạt động ở MENA và Thổ Nhĩ Kỳ:

Văn phòng chi nhánh Dii Dubai
Tầng 18, Tháp Nassima
Đường Sheikh Zayed, Dubai
United Arab Emirates

Liên hệ: Mrs. Jenelita Vidanes
E-mail: jenelita@desertenergy.org
Điện thoại: +971 56 105 6060