CÁC TÁC ĐỘNG KINH TẾ CỦA DESERT POWERVào thời kỳ thất nghiệp cao, đặc biệt trong giới trẻ, việc triển khai công nghệ năng lượng tái tạo tạo ra động lực cho việc tạo ra việc làm, bồi dưỡng kỹ năng mới trong công nhân. Tác động kinh tế của Desert Power (EIDP) điều tra những điều kiện mà các nguồn năng lượng tái tạo ở Bắc Phi và Trung Đông (MENA) có thể dẫn tới những lợi ích kinh tế xã hội và minh hoạ cách tối đa hóa chúng. EIDP phân tích các tình huống khác nhau để xem xét việc chuyển đổi sang một hệ thống điện năng tái tạo có thể lợi ích cho các nền kinh tế nhập khẩu dầu và xuất khẩu dầu trong khu vực MENA trong tương lai. Hơn nữa, nó lấy mẫu 3 quốc gia MENA, đưa ra đánh giá đầy đủ về số lượng việc làm ngắn hạn và dài hạn có thể mong đợi ở nhiều ngành. Báo cáo cũng cho biết chi tiết về việc hỗ trợ chính sách ngay lập tức và lâu dài có thể được điều chỉnh để gìn giữ những lợi ích tiềm ẩn.

THÔNG TIN CHÍNH CỦA NGHIÊN CỨU TRONG HÌNH ẢNH

Các nền kinh tế Bắc Phi và Trung Đông có thể có lợi từ việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo ngay cả khi phần còn lại của thế giới không theo đuổi các chính sách “Giảm khí thải”. Một ví dụ như vậy được tìm thấy trong các quốc gia nhập khẩu nhiên liệu hóa thạch, những người có thể giảm đáng kể các hóa đơn nhập khẩu nhiên liệu hoá thạch của họ bằng cách chuyển sang sản xuất năng lượng tái tạo trong nước. Thực tế là hầu hết các nền kinh tế của MENA sẽ có tỷ lệ tăng dân số tăng nhanh và nhu cầu về năng lượng ngày càng tăng trong những thập kỷ tới. Bằng cách xuất khẩu nguồn năng lượng thiên nhiên phong phú về năng lượng mặt trời và gió dưới dạng điện, các nước MENA có thể xây dựng một ngành xuất khẩu chính, dẫn tới những lợi ích kinh tế xã hội thậm chí còn lớn hơn các lợi ích của an ninh năng lượng trong nước (“Desert Power in Climate Action” kết hợp chính sách decarbonization với khả năng nối lưới EUMENA ​​kết nối).

bấm vào hình ảnh để tải về 300dpi jpg
Tại một số nước MENA, ngành công nghiệp địa phương đã có được một mức năng lực sản xuất linh kiện tái tạo. Những khả năng này có thể được mở rộng bằng cách tăng sản xuất trên các thành phần ít phức tạp hơn có tiềm năng được sản xuất tại chỗ trong thời gian ngắn trước khi chuyển sang những sản phẩm phức tạp hơn.

Các ngành liên quan đến năng lượng tái tạo là sử dụng nhiều lao động và có thể tạo ra một số lượng đáng kể các công việc cả ngắn và dài hạn ở Bắc Phi và Trung Đông. Bên ngoài khu vực MENA, tăng việc xuất khẩu cũng có thể được dự kiến ​​là sản xuất linh kiện phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm của các nước có hồ sơ theo dõi năng lượng tái tạo lâu hơn.

-->

Thông tin liên hệ

Dii GmbH
Leopoldstr. 244
80807 München
Đức

Liên hệ: Shereen Bashi
E-mail: bashi@dii-eumena.com
Điện thoại: +49 171 5668899

Dii có văn phòng tại Dubai cho các hoạt động ở MENA và Thổ Nhĩ Kỳ:

Văn phòng chi nhánh Dii Dubai
Tầng 18, Tháp Nassima
Đường Sheikh Zayed, Dubai
United Arab Emirates

Liên hệ: Mrs. Jenelita Vidanes
E-mail: jenelita@desertenergy.org
Điện thoại: +971 56 105 6060

About This Site

This may be a good place to introduce yourself and your site or include some credits.

Find Us

Address
123 Main Street
New York, NY 10001

Hours
Monday—Friday: 9:00AM–5:00PM
Saturday & Sunday: 11:00AM–3:00PM