Công cụ lập bản đồ DIIHệ thống thông tin địa lý (GIS) là một hệ thống máy tính giúp thu thập, lưu trữ, truy vấn, phân tích và hình dung các dữ liệu và thông tin không liên quan đến không gian. Nhờ có GIS, một người đọc bản đồ có thể có được bức tranh đầy đủ hơn về một địa điểm hoặc khu vực cụ thể bằng cách tương ứng với toàn bộ dữ liệu đã chọn cho một dự án hoặc nhiệm vụ cụ thể. Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, GIS được sử dụng như là một công cụ chính cho các quyết định không gian đặc biệt là khi nói đến việc xác định các địa điểm gió và mặt trời tốt nhất.

Với vai trò thúc đẩy thị trường cho năng lượng tái tạo, Dii đã phát triển một WebMap / WebApp trực quan năng lượng mặt trời để hỗ trợ mọi người đánh giá các khu vực tiềm năng ở Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Người sử dụng có thể truy cập dữ liệu định lượng như địa hình, che phủ đất, các khu vực được bảo vệ và thông tin định tính như sự gần gũi với cơ sở hạ tầng, nguồn nước sẵn có hoặc các khía cạnh môi trường khác. Họ có thể kết hợp dữ liệu này bằng cách kích hoạt các lớp khác nhau trên bản đồ để xác định và đánh giá các vị trí phù hợp cho các dự án gió và mặt trời.

Đối với ứng dụng Bản đồ Lạnh và Gió của mình, Dii sử dụng dữ liệu có độ phân giải cao từ nhiều nguồn, bao gồm nhưng không giới hạn, SRTM, MODIS, MERRA và HelioClim3. Cơ sở dữ liệu Địa lý GIS của Dii là trực quan và liên tục được cập nhật và cải tiến.
“GIS không chỉ cải tiến cách chúng ta sản xuất và cung cấp năng lượng, nó đang thay đổi cách chúng ta xem các nguồn tài nguyên của trái đất” – ESRI

-->

Thông tin liên hệ

Dii GmbH
Leopoldstr. 244
80807 München
Đức

Liên hệ: Shereen Bashi
E-mail: bashi@dii-eumena.com
Điện thoại: +49 171 5668899

Dii có văn phòng tại Dubai cho các hoạt động ở MENA và Thổ Nhĩ Kỳ:

Văn phòng chi nhánh Dii Dubai
Tầng 18, Tháp Nassima
Đường Sheikh Zayed, Dubai
United Arab Emirates

Liên hệ: Mrs. Jenelita Vidanes
E-mail: jenelita@desertenergy.org
Điện thoại: +971 56 105 6060

About This Site

This may be a good place to introduce yourself and your site or include some credits.

Find Us

Address
123 Main Street
New York, NY 10001

Hours
Monday—Friday: 9:00AM–5:00PM
Saturday & Sunday: 11:00AM–3:00PM