Về chúng tôi

Dii, bây giờ đặt trụ sở tại Dubai, đã thiết lập một nền tảng công nghiệp mới “Những người ủng hộ Desert Energy”, tập trung vào các khía cạnh thực tế của dự án năng lượng mặt trời, gió và khử muối, tích trữ năng lượng và tích hợp lưới ở Bắc Phi, Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ (MENAT) .

Tầm nhìn của chúng tôi

Năng lượng tái tạo từ Sa mạc để trở thành nguồn năng lượng đầu tiên ở các nước mục tiêu của chúng ta.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để tạo thuận lợi cho việc triển khai nhanh chóng các dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn ở các khu vực sa mạc.

Đội ngũ và nhà tài trợ của chúng tôi:

“Tôi phải nói rằng: Ma-rốc đang đi trước châu Âu về phát triển nguồn năng lượng tái tạo.” Wolfgang Reuß, Giám đốc Bắc Phi và Trung Đông, Ngân hàng Phát triển KfW.

“Nous sommes persuadés que l’énergie renouvelable est un formidable outil d’intégration régionale.” C’est en ca que l’Initiation Dii, de Notre Point de Vue, được bắt đầu từ chính sách của chính phủ. ” Mustapha Bakkoury, PDG của l’Agence marocaine de l’énergie solaire.

“Sự hợp tác và kết nối giữa châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông sẽ dẫn đến một hỗn hợp năng lượng bền vững bền vững với chi phí thấp nhất. Đó là cuối cùng những gì Dii đang phấn đấu. ” Paul van Son, Giám đốc điều hành Dii.

“Đây là một dự án Đa dạng hoá” Ngài Graham Watson MEP, Chủ tịch Quốc hội về Khí hậu, Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do và Cải cách Châu Âu.

“Au Maroc trên một cộng đồng nổi tiếng có thể được đổi tên thành một tập đoàn và một số nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. qualifié.”Abderrahim El Hafidi, Chỉ thị của các chuyên gia và các chuyên gia được nhắc lại, Ministère de l’Énergie, các mỏ, l’Eau et de l’Environnement au Maroc.

“Cậu bé ngây ngô, c’est qu’il y a une hội tụ tầm nhìn entre tous nos trả tiền. Mais ce qu’il faut maintenant, c’est une convergence des agendas ” Mustapha Bakkoury, PDG, MASEN

“Đối với Ma-rốc, năng lượng tái tạo không phải là một công nghệ thời trang mà là một điều cần thiết.” Driss Benhima, Tổng Giám đốc, Royal Air Maroc.

“Về ne doit pas considérer chaque ligne toute seule. Các nhà cung cấp dịch vụ không phải là nhà cung cấp dịch vụ Internet liên quan đến việc liên kết các hoạt động kinh doanh Sud-Sud. ” Michelangelo Celozzi, Tổng thư ký, Med-TSO.

“Năm nay ở Tunisia chúng tôi đã mất điện. Những đợt ngừng hoạt động này sẽ tiếp tục trong năm tới. Điều đó có nghĩa là hiện nay đang có những hành động trong việc phát triển năng lượng tái tạo. Không phải vào năm 2020. Không phải vào năm 2030. ” Mouldi Miled, Giám đốc Điều hành của Mạng lưới Đại học DESERTEC.

“Ở EU, chúng ta đang ở trên một đường ngang, nếu chúng ta có nhiều nguồn cung cấp năng lượng tương ứng hoặc nếu chúng ta rơi vào các nước hoàn toàn khép kín. Tôi mạnh mẽ bỏ phiếu cho một Liên minh châu Âu dựa trên các nguồn năng lượng tái tạo có mối quan hệ chặt chẽ với các nước láng giềng của chúng tôi “. Torsten Jeworrek, Giám đốc điều hành của Reinsurance, Munich Re.

“Cách duy nhất chúng ta có thể tồn tại là cung cấp năng lượng đến mức giá thấp nhất có thể. Chúng tôi ở Ả-rập Xê-út có nguồn năng lượng tái tạo đáng kể cả gió và năng lượng mặt trời và chúng đã có một cách tốt. Chúng tôi với Dii để làm cho sự phát triển nhanh hơn. ” Paddy Padmanathan, Giám đốc điều hành, ACWA Power.

“Khi chúng tôi tổ chức xuất khẩu từ Bắc Phi sang châu Âu, tiền và bí quyết chảy về Bắc Phi và sẽ có một nhu cầu rất lớn cho các nước này rằng điều này xảy ra.” Hans-Josef Fell, Thành viên Quốc hội Đức.

“20 năm trước, người ta nói rằng Algeria sẽ sụp đổ. Đất nước này đã phát triển tích cực. Không có sự gián đoạn cung cấp năng lượng từ Algeria đến châu Âu trong thời gian này. Các khoản đầu tư thậm chí còn gia tăng. Vì vậy, đừng quá sợ hãi các nhà đầu tư. ” Noureddine Boutarfa, Giám đốc điều hành, Sonelgaz.

“Điện sẽ lần đầu tiên được sản xuất và tiêu thụ tại địa phương cho các nước trong khu vực, hoàn toàn phù hợp với EU của chúng tôi”-Chính phủ, cơ quan chính phủ nước ngoài.

Thông tin liên hệ

Dii GmbH
Leopoldstr. 244
80807 München
Đức

Liên hệ: Shereen Bashi
E-mail: bashi@dii-eumena.com
Điện thoại: +49 171 5668899

Dii có văn phòng tại Dubai cho các hoạt động ở MENA và Thổ Nhĩ Kỳ:

Văn phòng chi nhánh Dii Dubai
Tầng 18, Tháp Nassima
Đường Sheikh Zayed, Dubai
United Arab Emirates

Liên hệ: Mrs. Jenelita Vidanes
E-mail: jenelita@desertenergy.org
Điện thoại: +971 56 105 6060